HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

Chính sách vận chuyển

Chính sách giao hàng tại xedaphuydung.com, chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

xedaphuydung.com thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng chỉ tại khu vực TP HCM. Đối với khách hàng có địa chỉ giao hàng tại khu vực ngoại thành và các tỉnh thành khác, xedaphuydung.com chỉ nhận giao hàng tại cửa hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, xedaphuydung.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Khách hàng sẽ nhận được hàng chậm nhất là ba (03) ngày sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì phản hồi lại cho nhân viên giao hàng.

– Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Cửa hàng không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,..từ quý khách sau này.

PHÍ GIAO HÀNG

xedaphuydung.com giao hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 3km. Khách hàng ngoài khu vực tùy trường hợp có thể sẽ chịu thêm phí phát sinh

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách hàng mua xe tại xedaphuydung.com có thể thanh toán theo cách sau: tiền mặt hoặc chuyển khoản khi nhận hàng.